Khai mạc tuần lễ học tâp suốt đời năm 2018 với chủ đề 'Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân'

Thứ tư - 31/10/2018 00:00

Thực hiện hướng dẫn của phòng GD&ĐT huyên Điện Biên, ngày 3/10/2018 trường THCS Noong Hẹt long trọng tổ chức lế khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề: Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân".

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Hiệu trưởng trường THCS Noong Hẹt, đồng chí Quàng Thị Xuyên, đồng chí Cà Tiến Chung - Hiệu phó trường THCS Noong Hẹt, cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Noong Hẹt.

Phát biểu tại khia mạc đồng chí Nguyễn Văn Khoa đã chỉ rõ tầm quan trọng của việc tự học đối với mỗi cá nhân không phân biệt nghề nghiệp hay độ tuổi, đồng thời đồng chí cũng khẳng định rõ "Nhà trường sẽ tổ chức tốt các hoạt động trong tuần lễ học tập suốt đời năm 2018".

Bổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc