Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

Thứ sáu - 26/05/2023 00:00

img 2 0 1696910406

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2022-2023 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 -2024. Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương. Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023 trường THCS xã Noong Hẹt đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Tới dự buổi Lễ tổng kết năm học có Ông Vũ Văn Bình phó chủ tịch UBND xã Noong Hẹt, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường Cô giáo Lương Thị Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023.Trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Ông Vũ Văn Bình phó chủ tịch UBND xã Noong Hẹt đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Dịp này, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi cấp huyện, tỉnh; tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023.

Trong buổi lễ tổng kết nhà trường đã kết hợp tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9. Trong buổi Lễ em Trần Hoàng Tú Anh lớp 9D1 đã có bài viết với bao cảm xúc đẹp đẽ về thầy cô và mái trường. Bên cạnh đó còn có còn có các bài phát biểu đầy tâm huyets và xúc động của đại diện giáo viên chủ nhiệm lop 9, ý kiến phát biểu của Ban đại diện CMHS khối 9 và phát biểu chia tay của Ban giám hiệu nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

Ông Vũ Văn Bình phó chủ tịch UBND xã Noong Hẹt đến dự và tặng hoc chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023
Đ/c Lương Thị Dung bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em có thành tích trong năm học 2022 - 2023
Tuyên dương các thầy cô giáo có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG năm học 2022-2023