Tổ chức giao lưu thể thao học sinh năm học 2018-2019 tại cụm các trường THCS số 4 – phòng GD&ĐT huyện Điện Biên

Thứ năm - 04/04/2019 00:00

Đây là hoạt động giao lưu nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao tại các  trường, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các học sinh đồng thời xây dựng nếp sống lành mạnh. Tại đây học sinh các trường tham gia thi đấu ở 6 môn: Bóng chuyền nam - nữ, Bóng đá nam - nữ, Bóng ném, Bóng rổ, Bóng bàn nam - nữ, Cầu mây nam - nữ. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, quyết liệt song cũng rất thân thiện, gần gũi với chất lượng chuyên môn cao, thu hút động cổ động viên đến thưởng thức, động viên, cổ vũ.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa 2 đội Pom Lót – NọongHẹtNhãn

Thông qua giải giao lưu vòng cụm đã có nhiều em khẳng định được khả năng, tố chất của mình, đem về cho nhà trường những thành tích đáng khích lệ.

Phong trào giao lưu TDTT tại các đơn vị trường đã tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường.

Kết thúc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của giải, thứ tự xếp hạng các môn thi đấu của các trường trong cụm như sau:

1, Cầu mây nữ:   Nhất: Trường THCS Pom Lót; Nhì: Trường THCS Noong Hẹt; Ba : Trường THCS Thanh Xương

2, Cầu mây Nam: Nhất: Trường THCS Noong Hẹt; Nhì: Trường THCS Thanh Xương; Ba : Trường THCS Pom Lót

3, Môn bóng chuyền nữ: Nhất: Trường THCS Pom Lót; Nhì: Trường THCS Thanh Xương; Ba : Trường THCS Noong Hẹt

4, Bóng chuyền nam: Nhất: Trường THCS Noong Hẹt; Nhì: Trường THCS Pom Lót

5,Bóng bàn đơn nam: Nhất: Đại  - Trường THCS Noong Hẹt; Nhì: Tuấn  - Trường THCS Pom Lót ; Ba : Anh   - Trường THCS Noong Hẹt; Tư: Đức  - Trường THCS Pom Lót

6, Bóng bàn đơn nữ: Nhất: Mai  - Trường THCS Pa Thơm; Nhì: Quỳnh  - Trường THCS Noong Hẹt; Ba : Linh   - Trường THCS Noong Hẹt; Tư: Mai  - Trường THCS Pom Lót

7. Môn bóng ném (nam): Nhất trường THCS xã Pom Lót;  nhì: Trường THCS xã Thanmh Xương , giba: THCS xã Noong Hẹt; khuyến khích: THCS xã Thanh An.

Giai đoạn 3 cụm số 4 được tổ chức vào ngày 23;24/3/2019 tại sân trường THCS xã Pom Lót và sân vận động xã Pom Lót sẽ diễn gia các trận đấu môn bóng đá nam (nữ), bóng rổ nam hứa hẹn rất nhiều trận đấu hay của các đội kính mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đến cổ vũ.

Nguồn: THCS xã Pom Lót